Đầu TưHỗ Trợ Doanh NghiệpTin Tức - Sự Kiện

Đầu Tư Chứng Khoán Quốc Tế  Lừa Đảo Không?

Đầu tư chứng khoán quốc tế gần đây đang được chú ý rất nhiều. Có thể nói đây là một hình thức đầu tư rất tốt nên thu hút rất nhiều người tham gia! Tuy nhiên, định nghĩa này vẫn còn là một ẩn số đối với những người mới bắt đầu tham gia vào lĩnh vực này. Vậy thị trường chứng khoán quốc tế là gì? Trong bài viết này, bijoux-ng.com sẽ thông tin đến bạn nội dung này. 

1. Giá trị đầu tư chứng khoán quốc tế là gì?

Tóm lại, đầu tư chứng khoán quốc tế là một cách để người chơi đầu tư vào các sản phẩm chứng khoán nước ngoài như trái phiếu, cổ phiếu và quỹ tương hỗ. Đây được coi là những  hàng hoá có thể mua bán trên thị trường quốc tế. Khi bạn  chọn đầu tư vào chứng khoán quốc tế,  bạn đang  giao dịch với các công ty nước ngoài.Các hình thức đầu tư của các giá trị quốc tế  Nếu người chơi muốn tham gia vào lĩnh vực này, họ  phải tham gia trực tiếp vào các giá trị nước ngoài.Đầu tư vào các Công cụ phái sinh Quốc tế

Các công cụ phái sinh quốc tế còn được gọi là chứng khoán của thị trường CFD. Hiện nay, Hoa Kỳ là một trong  những thị trường chứng khoán được các nhà đầu tư chú trọng  nhất. Đây là hình thức thực hiện hợp đồng chênh lệch dựa trên giá cổ phiếu. Ưu điểm của hình thức  CFD cổ phiếu này  là sự đơn giản và tiện lợi. CFDs hoạt động  trên

Hình 1: chứng khoán  như cổ phiếu của một số công ty công nghệ hàng đầu thế giới như Apple, Google, Microsoft

Sàn giao dịch  CFD phủ sóng  nhiều quốc gia trên thế giới như Pháp, Đức, Anh,… Bạn có thể đăng ký ngay  tài khoản chứng khoán chỉ với vài thao tác đơn giản:

Chọn sàn giao dịch phái sinh uy tín

Đăng ký tài khoản

Xác minh tài khoản giao dịch

Hình 2: Gửi tiền và  giao dịch Thị trường

2. Có phải là đầu tư chứng khoán quốc tế  lừa đảo không?

Đây vẫn  là một định nghĩa khá xa lạ vì đây là thị trường quốc tế không được pháp luật Việt Nam điều chỉnh. Nếu  xảy ra rủi ro, người chơi  tự chịu trách nhiệm. Vì vậy, người chơi luôn lo sợ bị lừa đảo  khi bỏ tiền  đầu tư.

Vậy đây có phải là lừa đảo đầu tư chứng khoán quốc tế  hay không?

Tất nhiên câu trả lời là có, nhưng trò lừa đảo này rõ ràng là không có trên thị trường chứng khoán và trái phiếu hay cổ phiếu. Một số đối tượng đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của nhiều  người và giả danh chủ đầu tư để lừa dối nhà đầu tư bằng nhiều cách khác nhau.

Do hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty môi giới kém uy tín  hoạt động  nên người chơi cần lưu ý tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đầu tư chứng khoán. Đừng quên xem xét cách thức hoạt động và mức độ đáng tin cậy của sàn giao dịch trước khi đầu tư tiền của bạn. Nếu bạn đang có ý định đầu tư, bạn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng trước.

Hình 3: Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về đầu tư chứng khoán quốc tế 

Để giúp những người mới tham gia lĩnh vực tài chính này,  đây là hướng dẫn cách  đầu tư vào chứng khoán hiệu quả hơn. Trước tiên, bạn cần hiểu các thuật ngữ chứng khoán cơ bản  như:

Kiếm cổ tức (tiền mặt hoặc cổ phiếu)

Cổ phiếu tự do

Quyền  mua cổ phiếu với giá ưu đãi

Ngoài ra, bạn cần  hiểu  quy trình cơ bản của việc đầu tư vào cổ phiếu. Đây là những bước cơ bản trong việc đầu tư vào chứng khoán quốc tế.

Bước 1: Nghiên cứu và Chọn một nhà môi giới đáng tin cậy

Đây là bước đầu tiên mà mọi nhà đầu tư nên thực hiện khi  đầu tư chứng khoán quốc tế. Ngay sau khi đăng ký và nạp tiền vào tài khoản, bạn  có thể tham gia  mua bán chứng khoán theo ý muốn.Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu  kỹ để chọn được nhà môi giới uy tín, chất lượng. Đây là những yếu tố cần có của một nhà môi giới chất lượng:

Giữ giấy phép hoạt động từ các cơ quan quản lý đáng tin cậy trên thế giới  và làm việc lâu dài. Phương thức gửi và rút tiền nhanh chóng, chuyên nghiệp và  hỗ trợ các đơn vị ngân hàng tại Việt Nam.

Chăm sóc lợi ích và sự an toàn của các nhà đầu tư.

Có sự minh bạch trong các phương tiện truyền thông.Một số sàn giao dịch quốc tế uy tín và đáng tin cậy được nhiều nhà đầu tư lựa chọn  mà bạn có thể muốn đầu tư. Để tìm hiểu thêm thông tin bạn có thể tham khảo website: https://uydanh.vn/

Related Articles

Back to top button