Thủ tục xin cấp phép đối với công ty tài chính Tư vấn doanh nghiệp

Phiên chất vấn được tường thuật trực tiếp trên sóng của Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Truyền hình Quốc hội Việt Nam để cử tri và nhân dân theo dõi. Tiếp tục chương trình làm việc Kỳ họp thứ 5, ngày 7-6, Quốc hội làm việc tại hội trường, tiếp tục phiên chất vấn và trả lời chất vấn lĩnh vực Khoa học công nghệ và Giao thông vận tải. BPO – Sáng nay 7-6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Trần Văn Mi chủ trì buổi làm việc với Tổng công ty Điện lực miền Nam về việc giải quyết khó khăn, vướng… Thành phố Hồ Chí Minh đang đặt ra mục tiêu đột phá và thể hiện khát vọng của Thành phố khi nâng cao vị thế và vai trò của đối với khu vực ASEAN và Châu Á.

Trong vòng 06 tháng trước ngày Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hết hiệu lực, chủ sỡ hữu nhãn hiệu phải nộp đơn yêu cầu gia hạn và lệ phí theo quy định cho Cục Sở hữu trí tuệ. Tổ chức, cá nhân tiến hành hoạt động thương mại hợp pháp có quyền đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm mà mình đưa ra thị trường nhưng do người khác sản xuất với điều kiện người sản xuất không sử dụng nhãn hiệu đó cho sản phẩm và không phản đối việc đăng ký đó. Hiện nay, việc mở tài khoản ngân hàng vật lý cho công ty Singapore rất khó khăn. Chính vì vậy việc tìm kiếm một ngân hàng số phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp Singapore là một điều cần thiết và không hề đơn giản. Bản sao công chứng CMND/CCCD/hộ chiếu của các thành viên, đại diện pháp luật và người được ủy quyền nộp hồ sơ (không quá 06 tháng). Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị tài liệu, thông tin cần thiết cần thiết để thực hiện các hoạt động đầu tư.

Luật Trí Nam chia sẻ danh mục ngành nghề kinh doanh theo đúng chuẩn Hệ thống mã ngành kinh tế Việt Nam mới nhất cùng danh mục chi tiết các ngành nghề kinh doanh có điều kiện, lĩnh vực đầu tư có điều kiện. Hoạt động góp vốn của tổ chức, doanh nghiệp vào doanh nghiệp khác. Cố vấn cao cấp, giảng viên khoa pháp luật kinh tế – trường Đại học Luật Hà Nội. Tốt nghiệp Thạc sĩ Luật Đại học Duke (Hoa Kỳ), có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty luật lớn trên thế giới.

thành lập công ty tài chính

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Comments are closed.